12A2 ENTERTAINMENT OFFICIAL WEBSITE
Chào bạn ! Bạn không thể gửi bài viết hoặc hình ảnh nếu chưa là thành viên ! Vui lòng đăng nhập nếu là thành viên hoặc đăng ký nếu chưa là thành viên !

Chào mừng đến với diễn đàn 12a2 Ngô Gia Tự ๑๑۩۞۩๑๑ Ngôi nhà 12a2 ๑๑۩۞۩๑๑


You are not connected. Please login or register

Chào mừng các bạn đến với Topic Kua Gái Toàn Tập

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

rainy_kid

avatar
Quản trị viên
Quản trị viên
Theo yêu cầu của Huỳnh Sơn Hùng - Trưởng ban văn hóa chi hội - Phó Đảng kiêm lãnh đạo ngành Kua Gái. Đưa ra quyết định lập Topic : " KUA GÁI TOÀN TẬP " ...
Với những ý kiến thiết thực, những nhận xét sâu lắng chân tình của Phó ban kua Gái - Thạc sĩ phụ nữ anh NHÂM GIA BỬU và những yếu tố thiết thực và hướng đi đến thành công của Trưởng ban kua gái - Thạc sĩ - tiến sĩ phụ nữ, anh Nguyễn Thành Công.
Những bạn có nhu cầu hoặc những vấn đề cần chia sẽ, khó giải quyết cứ viết 1 bài trong topic này sẽ được một trong 2 vị trên hướng dẫn và chia sẽ.

Lưu ý : mọi ý kiến thắc mắc vui lòng viết vào 1 topic này duy nhất ( 2 vị Tiến sĩ + Thạc sĩ + các bạn lưu ý ), mọi topic khác nếu ai lập ra sẽ được di chuyển vào topic này !

Với những giáo trình đầy đủ và được huấn luyện tại Thái Lan - Các bạn cứ yên tâm vì bí quyết trên.
Bí quyết không bán - Lưu hành nội bộ ! Nghiêm cấm in sao dưới mọi hình thức !Được sửa bởi rainy_kid ngày Wed Oct 28, 2009 10:05 pm; sửa lần 2.

Xem lý lịch thành viên

2 có ai help mình ko nè!!! on Tue Oct 27, 2009 12:03 am

Thật vậy kua gái là một nghệ thuật, nhưng dể kua thành công một người con gái ko phải là chuyện đơn giản!(mày lập ra cái topic này là ok đó Minh)
mình cũng đang kua 1 cô gái nè, nhưng mà đến thời điểm quyết định cô ấy mới hỏi Mình một câu, câu này có tính chất quyết định nè! Cô ấy hỏi: " nếu như em bị bệnh H1N1 anh có dám hôn em ko? "... Cô ấy bắt mình thề là nói thật lòng, ko dã dối, ko được đặt câu hỏi gì thêm. chỉ có việc là "yes" hay "lô" và "vì sao?" thui! theo ý kiến của ban tổ chức là thế nào? làm ơn help dùm mình đi, mình thức tới giờ này là mấy bạn cũng bít rùi đóa!!!
Hòm thư tamteen đợi tin!
xin chào các bạn.

Xem lý lịch thành viên
hi,cho mình tò mò chút nhé:bạn có thương cô ấy thật lòng mình ko? Nếu có bạn sẽ chấp nhận hôn cô ấy thui chứ khỏi phải hỏi làm chi.(tình yêu đích thật phải biết hy sinh cho nhau mà Very Happy )
Nếu bạn ko có thương cô ấy thật thì bạn có thể trả lời:"no" hay "yes" cũng ko thành vấn đề,vì chỉ là chơi qua đường thui,ko có người này thì có người khác,biết đâu có người đẹp hơn nhiều đang chờ đợi mình phía trước sao
Very Happy :lol!:
Chú ý:ko chừng cô ta đang thử thách bạn đấy,theo mình bạn cứ trả lời "đại" những ji cô ấy thích nghe là được rui Very Happy Very Happy Very Happy

Xem lý lịch thành viên

4 thanks!!! on Tue Oct 27, 2009 6:37 pm

hihi cám ơn bạn về câu trả lời!
đồng ý là trong tình yêu phải có sự hi sinh, thế nhưng khi bạn "hôn" cô ta cũng đồng nghĩa là bạn sẽ "die". bạn tự hỏi bản thân mình xem có làm đươc điều này ko nhe và điều cơ bản là cô có tin bạn nói ko? mình bít là cô ta đang thử mình! nhưng việc trả lời ko thể là nôm na được. cám on bạn, chào bạn!

Xem lý lịch thành viên
Very Happy Very Happy bạn đã biết là cô ấy đang thử bạn thì nhưng thế biết chắc một điều là cô ấy ko có bị bệnh ji cả. thì hôn cô ấy đi ko có chết đâu,nếu có chết thì 2 người chết chung cũng vui lắm đó. có ji nhớ báo mình một tiếng nhé để biết chuẩn bị .....tiền cúng điếu ấy mà Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy

Xem lý lịch thành viên

rainy_kid

avatar
Quản trị viên
Quản trị viên
Trước tiên tao phải nói là pó tay 2 tụi mày :shock:
Tao thì ghét nhất là thử khi đã biết được tình cảm của tao đối với người đó là thật sự. Nhưng thôi, mỗi người có 1 cách chịu đựng khác nhau. Nhưng cũng phải nói là hình như con gái nó thích nghe mình nịnh hơn mặc dù ko cần biết đó là xạo hay không xạo.

Ngỏ lời, thật sự là khó nhưng dù gì bây giờ nhìn lại khi ngỏ lời thật sự với 1 người mà mình thật sự thương thì thật là khó. Thời gian qua mỗi khi nghĩ lại cũng cảm thấy vui dù không còn gặp lại người đó nữa, cũng chẳng biết rằng người đó có còn nhớ gì hay không hay đó chỉ là 1 ngày tồi tệ đối với người đó.

Tao không dám khẳng định rằng tao hơn hoặc thua ai trong việc bày tỏ cảm xúc với người đó nhưng những tháng ngày khi đó tao chỉ cần biết tao làm những việc : khùng / điên ( nhiều người nghĩ tao khi đó là vậy ) để có được người đó ( hơi tham lam nhỉ ) nhưng dẫu sao, tuổi 18 đối với 1 người con trai là độ tuổi bồng bột chưa chính chắn, còn đối với con gái 18 là đã chín rồi. Người đó không tin vào tình cảm của tao cũng phải, nhưng dẫu sao có lẽ cũng tại cái tính của tao nhỉ. Tao hay cười dù đó là việc nghiêm - giỡn - buồn hay khi nghe ai đó tâm sự ( ai chơi thân với tao cũng hiểu ). Nên cũng nhiều lần người ta nói tao hay giỡn.

Nói chung để yêu một người, trên lý thuyết - yêu là hiểu người đó như thế nào - nhưng thực tế có nhiều cặp vợ chồng sống chung với nhau cả đời mà vẫn chưa hiểu về nhau hết. Tao thì đồng ý với vế sau : Nhiều cặp vợ chồng cũng hay cãi nhau cũng vì chưa hiểu nhau hết thôi, có phải vậy không ? ( Giờ lớn rồi nói sâu vào chuyện này cũng chẳng là gì, chỉ là hiểu nhiêu thì góp nhặt những mảnh vụn kiến thức để ghép vào topic này mong mọi người góp ý thôi ). Và tao chỉ biết khi tao yêu thật sự 1 người thì tao luôn ... " Khùng "

Mà trước giờ, tao để ý tao chơi bạn thường tụi nó kua chỉ đúng người tụi nó thật sự thương như Tuấn - Tuyên - Nẹo - Đức, tao nể 4 thằng đó vì thật sự thì tình yêu mới bền.

Xem lý lịch thành viên

7 Haiz...yeu la "khung" ha troi?!! on Wed Oct 28, 2009 1:46 am

Cám ơn lời góp ý của bạn. Thanks bạn nhiều. Báo cho bạn biết là mình sợ chết lắm, nếu như cô ấy có hỏi câu hỏi đó nữa thì mình sẽ kêu cô ta lên diễn đàn này hỏi, ở đây sẽ có chuyên gia trả lời. Vậy nha.
Bỏ qua chuyện của mình !
Tao nói thật mày nha Minh, nhiều lúc tao cũng không hiểu chuyện tình yêu của mày như thế nào nữa. Nhưng theo như quan niệm của tao. Trong cuộc đời của mỗi người thì phải tìm 3 người: 1. Người mình yêu nhất, 2. Người mà yêu mình nhất, 3. Người mà chung sống với mình suốt đời. Hihi, Nhưng người mình yêu chưa hẳn đã yêu mình, người yêu mình thì cũng chưa chắc là người mình yêu. Còn người chung sống với mình suốt đời không là người yêu mình và cũng không chắc là người mình yêu. Thông thường ít khi 3 người này là 1 người duy nhất cả. Chính vì vậy mà đối với những người trẻ tuổi, bồng bột (như mày nói đó) dễ tan rã hạnh phúc gia đình. Trong tình yêu luôn có sự mù quáng! Thế nhưng nếu nhìn ở một góc độ khác tình yêu lại mang cho ta nhiều niềm vui(đó là những kỉ niệm đẹp) và hạnh phúc. Mày có nghe câu nói " cho tức là nhận " trong tình yêu không ? Yêu không nhất thiết là thuộc về nhau, sẽ là của nhau, miễn sao người mình yêu được vui và hạnh phúc là được. Điều quan trọng là "thái độ" của mình đối với người mình yêu. Một ngày nào đó sẽ thành công thôi, hơn nữa là tình yêu của mình có tồn tại vĩnh viễn theo thời gian trước những "cám dỗ của Thuý Kiều " ko hả! Tao từ đó giờ quen nhiều con gái thật nhưng chưa bao giờ có một người yêu gọi là thật lòng cả. Con gái thời nay khôn lắm mày ơi, không có một đứa nào ngu mà đi yêu một đứa xấu trai mà không có sự nghiệp cả. Tao vẫn thấy sống " độc thân " là tốt nhất, được tự do, thoải mái, muốn làm gì thì làm! Tao thấy mày yêu cũng mãnh liệt đấy ! Thế mày hãy có ai trả lời cho mình biết "Tình yêu là thế nào không " ? Vì sao mình lại yêu người ấy?". Tao không biết "người đó" có phải là người mà mày nói với ta không ?nhưng dù sao tao cũng chúc mày thành công trong sự nghiệp kua gái!

Xem lý lịch thành viên

8 kua gai toan tap on Wed Oct 28, 2009 5:25 pm

Tại sao bạn không hỏi rõ ràng; Nếu em bị H1N1 anh sẽ không hun em.Bởi vì anh không muốn em yêu 1 thằng ngốc,và anh biết em sẽ không để anh hun em
vì..em yêu anh mà.Với lại,nếu em bị h1n1 anh sẽ leo đèo, vượt suối ,đạp lửa ,lướt mây ,cưỡi gió để đưa em đi bệnh viện liền.chứ ko để em nói nhảm với anh đâu,^^

Xem lý lịch thành viên
xin bạn vui lòng đọc kỹ lời cầu cứu của mình. với lại thời đại ngày nay ko ai mà ngu trèo đèo vượt suối như bạn nói đâu 🎅 . dữ lắm là kêu taxi chỡ vô bệnh viện là tốt nhất. Cũng may là người yêu mình ko "mang thai" đấy!. 8)
trong thời đại ngày nay con người đc chia ra làm 3 loại:

1. người dám nói dám làm
2. người dám nói ko dám làm
3. người dám làm ko dám nói
mà xã hội thì chỉ cần loại người thứ nhất thui! Smile mình sẽ ko nói những gì ngoài khả năng của mình! con người mình rất thực tế! nói thì rất dể, ai nói cũng được nhưng khi làm thì rất khó! Bảo mật nếu người yêu của bạn đang trong hoàn cảnh đó, mà cũng đặt hỏi tương tự như thế thì câu trả lời từ tận đáy lòng của bạn là như thế nào :?: ? àh quên nữa mình sẽ ko dám nói người yêu mình "nói nhảm" nha bạn! mình ko có can đảm :lol:, nếu đó là một lời nói nhảm thì sẽ ko khiến mình suy nghĩ nhiều như vậy đâu! tại sao câu nói của một người đang trong tình trạng như thế mà ko xứng đáng được ta suy nghĩ!? chào bạn!Được sửa bởi tamteen1990 ngày Thu Oct 29, 2009 1:56 am; sửa lần 1.

Xem lý lịch thành viên

rainy_kid

avatar
Quản trị viên
Quản trị viên
Và nếu một ngày đó bạn phát hiện ra cô pé của bạn bị " nặng mùi ", bạn sẽ làm gì ... Có nên tiếp tục sống và yêu cô ấy không ? Nếu dừng lỗ mũi bạn sẽ được nghỉ ngơi. Nếu tiếp tục bạn sẽ chung sống với cái mùi đó suốt đời. Trước tình cảnh đó bạn sẽ làm gì hả Phan Ngọc Tam :P

Xem lý lịch thành viên
Người ta thường nói "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" nhìn con người không nên nhìn vẻ bề ngoài của họ! Về mặt hình thức thì không đủ để đánh giá con người. Một người con gái bị nặng mùi không lẽ không được quyền có người yêu ( nói như vậy không phải là mình có người yêu bị nặng mùi nha ). Mà vấn đề đó bạn khỏi quan tâm vì trên thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm " khử mùi " rất tốt. Bạn đừng lo về vấn đề này nha. Nếu như người yêu của bạn bị nặng mùi và bạn quyết định " giải thóat cho cái lỗ mũi " thì đúng là một người vô duyên! Sao hồi lúc quen cô ta bạn không chịu tận dùng hết "bản năng" vốn có về khứu giác của mình đi! Để bây giờ bạn nói với mình đến 2 chữ "phát hiện". Cũng may là trường hợp của người yêu mình không rơi vào trường hợp của bạn nói. Đồng ý là tốt gỗ hơn tốt nước sơn nhưng nếu có thêm nước sơn phết lên thì càng ngày càng bắt mắt chứ.

Xem lý lịch thành viên

rainy_kid

avatar
Quản trị viên
Quản trị viên
Ậy, cái đó là giả sự thôi mà ... :P

Xem lý lịch thành viên
Mấy bạn tranh luận hay quá,làm mình cảm động quá đi 😢 😢 ở đời có những cái nói được chưa chắc là làm được đâu bạn ơi!
Nhưng khổ nổi mấy đứa con gái chỉ thích nghe những lời đường ngọt mà ko cần biết ta có làm được điều ấy ko ko quan trọng.Sách có câu:"con trai yêu bằng mắt,con gái yêu bằng tai".Như thế mới chết chứ Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy

Xem lý lịch thành viên
bạn nói đúng lắm, nhiều lúc mình cũng thấy con gái nó thích nghe những lời đường mật mà ko cần biết ta có làm được điều ấy hay ko. Very Happy nhưng đó là đối với những cô gái bình thường, bạn chưa gặp đúng đối tượng đấy thui, ❤ chứ có nhiều đứa nói chuyện khôn khéo lắm! kua ko có dể đâu. mà bạn thử nghĩ xem nếu như cô gái nào cũng như vậy - cũng thích nghe lời đường mật thì việc "kua gái" của con trai tụi mình đâu còn ý nghĩa nữa! :rendeer: đâu còn gọi là "nghệ thuật" :P và lúc đó các chuyên gia như các bạn cũng đâu cần chung sức lập ra cái topic này làm gì nữa. :lol!: thân.

Xem lý lịch thành viên
Dễ ẹc,nếu con gái bt thì ko cần nói thêm gì nữa, nếu là mấy đứa khôn khéo thì bạn hãy "khoác lớp áo cừu" lên.Vì họ cho họ là cáo thì mình là cừu,khi họ đến gần rồi thì phát hiện ko phải là cừu mà là hổ thì đã quá muộn rồi Very Happy Very Happy Very Happy
ăn chắc con cáo :lol!: :lol!: :lol!: :lol!:

Xem lý lịch thành viên
Hihi, bạn ơi cho mình hỏi: ví dụ, thường ngày mẹ bạn mặt đồ màu trắng, hôm nay mẹ bạn mặt đồ màu đỏ, ko lẽ bạn nhận ko ra Very Happy ?!!!! Mình nghĩ ý kiến của bạn ko phải là ko đúng 8) . thế nhưng mà đối với những cô gái thông minh thì vẽ bề ngoài ko thể che giấu họ được đâu :bball: . vì họ là những cô gái thông minh mà! (mình nói như thế các bạn nữ có đồng ý ko nè) Chiếc áo lông cừu của bạn có vẽ sẽ tốt cho mùa đông đấy! :lol!: :lol!: :lol!: hihi, chào bạn!

Xem lý lịch thành viên
Tao thấy tụi mày càng ngày càng nhảm địt rồi đó

Xem lý lịch thành viên
móa nhãm vãi tụi bây ko thấy làm vậy là mất mặt con trai lắm àh,kua gái mỗi thằng có 1 cach riêng dù tụi bay có nói ra thi chắc gì con nhỏ tụi bay kua tính nết lại giống nhau càng lúc tao thấy máy thằng bay chẳng ra cái làm sao

Xem lý lịch thành viên
kệ chúng tui đi huynh ơi, nói ra trao đổi nghiêng cứu với nhau chơi thui. Very Happy Very Happy Very Happy

Xem lý lịch thành viên

rainy_kid

avatar
Quản trị viên
Quản trị viên
Mấy cái thằng có ghệ rồi ra vẻ như ta đây chẳng cần bí kíp Smile má lúc trước kua, chạy đầu này hỏi đầu kia tùm lum mà bày đặt, nhất là thằng Nẹo, cái mặt vậy mà đi hỏi thằng Công kua gái sao. Nản

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết