12A2 ENTERTAINMENT OFFICIAL WEBSITE
Chào bạn ! Bạn không thể gửi bài viết hoặc hình ảnh nếu chưa là thành viên ! Vui lòng đăng nhập nếu là thành viên hoặc đăng ký nếu chưa là thành viên !

Chào mừng đến với diễn đàn 12a2 Ngô Gia Tự ๑๑۩۞۩๑๑ Ngôi nhà 12a2 ๑๑۩۞۩๑๑


You are not connected. Please login or register

Ứng dụng kỹ thuật Sến vào việc kua gái [ Đề tài tháng 11 ]

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

rainy_kid

avatar
Quản trị viên
Quản trị viên
Như chúng ta đã biết - kua gái đòi hỏi rất nhiều yếu tố và kỹ thuật cũng như sự khéo léo của chúng ta và điều cần thiết đó là : Sến !
- Sến : tạo ra cho các chàng trai chúng ta một vẻ ngây ngô. Dẫu biết rằng đó là sến - là chính nó nhưng các cô gái vẫn thích chúng ta sến. Trong triết học Mác - Lênin chúng ta có thể định nghĩa sến : Là nó - chính là nó - không phải nó - nhưng là nó !
- Sến : Được ứng dụng từ thời kỳ đồ đá cho tới ngày nay - thời đại công nghệ thông tin.
- Khi yêu ai cũng có một tâm hồn - cũng như một sự tự tin - yêu đời nhưng ngược lại khi không thành công hầu như thế giới xung quanh bạn thật buồn tẻ.
Theo quy luật vận động của thế giới khách quan : Vật chất không tự mất đi mà chuyển từ dạng này sang dạng khác. Theo tôi nghĩ - tình yêu cũng vậy, nó chuyển từ dạng này sang dạng khác, nó tồn tại xung quanh chúng ta nhưng chúng ta không cảm nhận được nó, không cảm nhận được tình yêu cũng như sự quan tâm của người khác dành cho chúng ta. Nhưng hãy tin rằng phút chốc nào đó chúng ta sẽ nhận được tình yêu đích thực.
Vậy theo bạn - có nên sến hay không ? Và bản thân bạn sến như thế nào !

Xem lý lịch thành viên
vậy mà có thằng vô lớp thấy tao chát với con gái bảo là tao sến. Ấy vậy mà bây giờ lại tạo ra 1 chủ đề " ứng dụng sến vào việc kua gái " mà còn nhấn mạnh là " kỹ thuật " nữa chứ! :lol: :lol:

Mỗi người có một cách kua gái riêng, ko ai giống ai. chín người 10 ý mà.
cũng như bạn " Thạc sĩ Phụ Nữ học " có nói con gái thích nghe những gì mình nói, đồng ý yếu tố lãng mạn là ko thể thiếu trong việc kua gái nhưng khi áp dụng phải nhắc đến 2 chữ "đẳng cấp" , vì đâu phải em nào cũng thích nghe lời nói sến đâu. nó phải được hội ngộ đầy đủ các yếu tố : " thiên thời, địa lợi và nhân hòa " mới có tác dụng!

Minh tao đọc bài của mày mà tao ngậm ngùi lắm,... ko phải hay! mày đừng hiểu nhầm. ngay cái câu của ông Mác - Lenin ! Tao thấy mày đúng là ác quá, vì mày đã xúc phạm tới vong linh của người đã khuất. Mác - Lenin mà nghe câu nói của mày chắc đã " mỉm cười nơi chín suối" rùi đó! vì câu nói của mày đã làm cho ổng ra đi mà ko luyến tiếc gì nữa (người ra đi đầu ko ngoảnh lại) :lol: :lol: , bữa nào rãnh tao photo cho mày cái quyển sách chính trị - Pháp luật, biết đâu mày ngộ ra chân lý gì rùi post bài lên tám chơi ! Và bây giờ tao mới hiểu vì sao trong tiết học Chính Trị mày hay ngủ gục. cho dù tao có cốc đầu mày tới đâu cũng quyết ko thức dậy. tao còn nhớ mày rút ra 2 bài hoc chân lý sau khi làm bài kiểm tra kết thúc học phần:
1. Lenin không phải là Lê Dũng
2. Mac - Lenin là 2 người.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết